Trường mầm non Tương Lai - Đông Khê Verified icon

120 Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng

Loading ...
5
2 đánh giá
28 đăng ký học
Đánh giá
Avatar của người review
Đang tải dữ liệu vouchers ...
mầm non
Tư thục
Từ 18 tháng đến 5 tuổi
1.000.000 - 2.000.000 đ/tháng

Với diện tích hơn 200m2 x 4 tầng cùng trang thiết bị nuôi dạy đầy đủ, trang bị máy điều hòa không khí, Mầm Non Tương Lai có hệ thống phòng học đạt chuẩn của Bộ GD&ĐT, cùng với hệ thống không gian vui chơi thoáng mát, các phòng chức năng đầy đủ. Đây chính là môi trường lý tưởng cho trẻ học tập, vui chơi phát triển trí tụê, năng khiếu.

Mầm Non Tương Lai – Ngôi trường mầm non lấy cảm hứng từ trái tim người mẹ cùng triết lý giáo dục của nhà giáo dục học nổi tiếng Maria Montessori: “Mỗi đứa trẻ là duy nhất” với niềm tin mạnh mẽ rằng trẻ em là những cá thể đặc biệt mang trong mình tiềm năng vô hạn và bản năng tò mò háo hức khám phá thế giới…
Bằng tâm huyết và cống hiến không ngừng nghỉ cho giáo dục, Trường Mầm Non Tương Lai đã trở thành một ngôi trường uy tín và không ngừng lớn mạnh, nơi nhiều em bé được yêu thương, tôn trọng và có tuổi thơ thật hạnh phúc.

Mầm Non Tương Lai chăm sóc và ươm mầm tương lai theo chương trình GD tiên tiến, ưu tiên trải nghiệm, khuyến khích khám phá, tư duy; hình thành thế giới quan sinh động, phát triển kỹ năng, tình cảm xã hội của những công dân toàn cầu trong thời đại mới

MẦM NON TƯƠNG LAI

Với phương pháp nuôi dạy linh hoạt kết hợp với những hoạt động ngoại khóa, những sự kiện hàng tháng, Mầm Non Tương Lai cung cấp môi trường hoàn hảo nhất cho trẻ em phát triển đam mê hứng thú học tập ngay từ khi còn nhỏ.


Mầm Non Tương Lai với phương châm lấy trẻ em làm trung tâm trong mọi hoạt động của trường nên từ rèn luyện nề nếp ăn, ngủ, học tập, chơi đều dựa trên sự phát triển của từng trẻ để có phương pháp riêng để đưa các bé vào nề nếp sinh hoạt và học tập thật khoa học sao cho phát huy được tính sáng tạo và ham học hỏi của các cháu nhiều nhất có thể.

Niềm tự hào của chúng tôi là đội ngũ giáo viên tâm huyết, tinh tế và có chuyên môn.

Tất cả giáo viên Mầm Non Tương Lai đều đạt trình độ theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chất lượng giảng dạy được kiểm soát và tuân thủ chặt chẽ bằng quy trình quản lý khoa học của Nhà trường.

Với tôn chỉ hoạt động: “Lắng nghe trẻ bằng cả trái tim” chúng tôi luôn chăm sóc,  giáo dục trẻ bằng tất cả tình yêu thương, tôn trọng…

Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên Mầm Non Tương Lai đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện cả về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

Tại trường Mầm non Tương Lai, thực đơn được áp dụng thực đơn phong phú, đa dạng theo mùa, cùng với sự tuyển lựa nguồn thực phẩm chất lượng từ các đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín, đảm bảo ATVSTP, được chế biến ngon, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày của trẻ.

Các mục tiêu về giáo dục qua bữa ăn

1. Tập thói quen ăn uống: không phân biệt món mình thích và món mình không thích: thực đơn và cách chế biến thay đổi hàng ngày để tập cho bé có thể ăn được nhiều món khác nhau, với nhiều kiểu chế biến khác nhau.

2. Phép lịch sự trong ăn uống

3. Cùng nhau chuẩn bị bữa ăn, tự dọn dẹp sau khi ăn.

4. Tự làm vệ sinh cá nhân sau khi ăn


Thông tin đang được cập nhật
Học phí của Trường mầm non Tương Lai - Đông Khê là bao nhiêu?
✔ Học phí: 1.000.000 VND - 2.000.000VND
Địa chỉ của Trường mầm non Tương Lai - Đông Khê ở đâu?
✔ Địa chỉ: 120 Đông Khê, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
Trường mầm non Tương Lai - Đông Khê nhận trẻ từ bao nhiêu tháng?
✔ Nhận trẻ: Từ 18 tháng đến 5 tuổi